CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC TẠI HCM

CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC TẠI HCM

CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC HẢO HẠNG TẠI HCM

Rượu vang Úc được xếp hạng vào những loại rượu vang ngon và nổi trội trên thế giới. Là quốc gia dẫn đầu trong những nước của rượu vang thế giới mới, rượu vang Australia đặc trưng với việc áp dụng và phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất vang, sự đa dạng và phong phú của các dòng vang tại đây đã nổi danh trên toàn thế giới. Những giống nho đặc trưng của Úc phải kể đến như Shiraz, Cabernet Sauvignon hay Chardonnay đã tạo nên vị thế vững chắc của rượu vang Úc trong lòng người yêu vang.

 

Cửa hàng rượu vang Úc nhập khẩu

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA RƯỢU VANG ÚC

Với lịch sử phát triển hàng trăm năm, những chai rượu vang Úc được đánh giá là một trong những chai vang có hương vị phong phú và phức tạp nhất trên thế giới. Những thương hiệu lớn và nổi tiếng phải kể đến như Pettavel – thương hiệu được chính phủ Úc tin chọn và được nhiều đời Thủ tướng Úc đích thân ghé thăm, Ulupna – thương hiệu vang hảo hạng của Australia, hay các thương hiệu vang organic đình đám như Robinbvale – nhà làm vang nổi tiếng bởi quy trình sản xuất thủ công, Paxton – thương hiệu lớn và quan trọng bậc nhất của bang South Australia.

 

Của hàng rượu vang Úc tại HCM

 

SÀI GÒN FS – CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Vinh dự là cửa hàng rượu vang Úc uy tín tại HCM, phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu lớn và danh giá – như Robinvale, Pettavel, Ulupna, Paxton … – Sài Gòn FS mang đến những chai rượu vang Úc hảo hạng với sự đa dạng về sản phẩm và mức giá. Từ những chai vang tuổi đời lên đến hơn 20 năm quý hiếm đến những chai vang trẻ phổ thông, Sài Gòn FS luôn tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn thận để có thể cung cấp ra thị trường những chai vang tốt nhất.

 

Cửa hàng rượu vang Úc nhập khẩu chính hãng tại hcm

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

ULUPNA Royal Phoenix 2

RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG TẠI ÚC

16/03/2022
Rượu vang Úc Pettavel

RƯỢU VANG PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI BẬC NHẤT CỦA ÚC

05/03/2022
Rượu-Vang-ORGANIC

RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

15/02/2022
Rượu vang không cồn Robinvale

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

25/01/2022

Sản phẩm