Chúng tôi là ai?

Sài Gòn FS
Finest Selection & Service

Công ty TNHH Sài Gòn FS được thành lập với sứ mạng đến một cuộc sống lành mạnh và lan tỏa thông điệp mạnh mẽ về nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng, cao cấp tốt cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Bắt đầu từ những dòng rượu vang Úc hảo hạng, Sài Gòn FS đã và đang không ngừng phát triển và cố gắng mở rộng mang về Việt Nam những thương hiệu chất lượng và tuyệt hảo nhất.

Đến nay, Sài Gòn FS đã vinh dự được sự tin tưởng cao từ các đối tác và khách hàng. Hiện Sài Gòn FS đang là đại diện phân phối độc quyền của 4 thương hiệu rượu vang lớn từ Úc tại thị trường Việt Nam.

Tham quan vuon nho 2

Bước khởi đầu của
Rượu vang Úc

Nước Úc là một quốc gia sản xuất rượu vang vô cùng quan trọng cả về số lượng lẫn chất lượng rượu vang. Xét về sản lượng thì Australia là nước xuất khẩu thứ 4 thế giới, với sản lượng rượu vang xuất khẩu hàng năm khoảng 772 triệu lít.

Năm 1788, Thuyền trưởng Arthur Phillip đã đặt những nền móng đầu tiên cho rượu vang Úc khi đem những nhành nho vào trồng tại vùng ven vịnh Sydney. Sau đó John Macarthur đã trồng tại thung lũng Hunter màu mỡ hơn và chúng đã phát triển mạnh mẽ.

Trải qua quá trình lịch sử lâu dài hơn 200 năm, ngày nay ngành công nghiệp rượu vang Úc có 65 vùng sản xuất rượu vang được phân định rõ ràng với diện tích canh tác khoảng 160.000ha tại các bang miền Nam như: South Australia, Victoria, New South Wales và Western Australia, nơi mà khí hậu mát hơn so với phía Bắc.

Về rượu Vang Úc

Rượu vang Úc và
những bước tiến vượt bậc

Rượu vang Úc hiện nay đã được ưa chuộng trên toàn thế giới, người Úc đã sản xuất ra ngày càng nhiều loại vang chất lượng hơn. Trong đó phải kể đến 4 giống nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Shiraz, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, và Pinot Noir.

Một số khu vực nổi tiếng phải kể đến như Barossa và McLaren Vale, Yarra Valley, Riverina hay lưu vực sông Murray 

Nước Úc đã phát triển một hệ thống tên gọi toàn diện, cho thấy tiêu chuẩn sản xuất cao và uy tín của các loại rượu vang.

Phong cách rượu vang Úc sản xuất ra cũng vô cùng đa dạng: từ rượu vang Shiraz không ngọt, rượu vang Riesling với hương trái cây nổi bật, vang Chardonnay đặc trưng, cho đến dòng vang tráng miệng đậm đà và hương vị phức tạp nhất thế giới. 

Nhìn chung, nước Úc có ngành công nghiệp rượu vang lâu đời và được đánh giá rất cao. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và óc sáng tạo không ngừng, rượu vang Úc sẽ còn gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong tương lai.

Các thương hiệu vang