RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN LÀ GÌ – BẠN CÓ THẤY LẠ KHÔNG?

Rượu vang dần trở thành một loại đồ uống phổ biến. Hầu hết chúng ta đều nghĩ đã là rượu thì chắc chắn phải có cồn, tùy thời gian và cách lên men mà nồng độ cồn có thể cao thấp tùy chủ đích của người sản xuất. Quá trình lên men cho rượu vang sẽ có những bước cơ bản: sau khi thu hoạch những quả nho, người ta sẽ vắt nước có trong trái nho, rồi đưa qua hệ thống ép và hệ thống lên men, sau đó sẽ tiếp tục được lọc và làm mịn, ủ trong một khoảng thời gian nhất định để tạo ra hương vị đặc trưng và thơm ngon của vang và cuối cùng là đóng chai xuất xưởng. Với một chút khác biệt, sau quá trình ủ trong thùng trong một thời gian nhất định, dung dịch nước ép nho lên men sẽ được chiết tách cồn để từ đó sản xuất ra loại rượu vang không cồn.

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

Được làm từ những trái nho chín mọng chuẩn Organic, Bi-Dyniamic của Úc, và được ủ lên men thủ công. Tiếp theo dung dịch nước ép nho lên men được tách hết cồn bằng công nghệ đặc biệt để tạo nên một sản phẩm xuất sắc gọi là vang không cồn. Sau đó những chai rượu vang không cồn sẽ được bổ sung khí cabonat để tạo ra vang sủi – Sparkling và mang đến sự thú vị khi uống với những bọt khí li ti cùng hương vị tuyệt vời. Nếu bạn nhấm nháp một ly rượu vang không cồn Robinvale, bạn sẽ cảm nhận được vị thanh nhẹ của nho và các loại trái cây khác (thường nguyên liệu chính vẫn là nho, còn các loại trái cây sẽ thêm vị hoặc có chức năng tạo màu) cùng sự bùng nổ giác quan được tạo ra bởi những bọt ga li ti, hương thơm vẫn giữ sự đặc trưng và phong phú nhưng lại dễ chịu vô cùng vì 100% không cồn.

Vang không cồn Úc

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN – THỨC UỐNG THANH LỊCH VÀ CỰC KỲ TỐT CHO SỨC KHỎE

Rượu vang không cồn đặc biệt thích hợp cho các bạn nữ giới không thể uống các loại nước có nồng độ cao, thường được chuẩn bị trong các bữa tiệc hoặc sự kiện thanh lịch, vì đây là một món đồ uống được đánh giá sang trọng và cổ điển. Thực chất đây là sản phẩm từ nước ép nho Organic đã được ủ lên men và sau đó chiết xuất cồn, ủ mịn nên hoàn toàn tốt cho sử khỏe. Theo nghiên cứu thì rượu vang có tác dụng tốt trong phòng chống tim mạch đồng thời hạn chế các tác nhân gây lão hóa. Từ khi rượu vang không cồn ra đời, thức uống này trở nên phổ biến hơn trong công chúng, vì đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Rượu vang không cồn Robinvale Ginger

 

Nếu bạn thích sự sang trọng, muốn thưởng thức vị vang nhưng lại không thích các chất có cồn thì rượu vang không cồn Robinavle là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, các bạn nữ và người lớn tuối nên thử và sử dụng rượu vang không cồn thường xuyên, không chỉ để ngon miệng hơn trong những bữa ăn mà còn để tăng cường sức khỏe bản thân hàng ngày.

Xem chi tiết các sản phầm không cồn: https://saigonfs.vn/categories/robinvale/

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

c85177c0c0610eabcad30078983c4ab3

Lý do đằng sau sự thay đổi từ nút bần sang nắp vặn trong ngành công nghiệp rượu vang

09/03/2023
Post

Rượu vang uống ở nhiệt độ như nào là phù hợp?

07/03/2023
Post (2)

Lựa chọn loại rượu vang dành cho buổi tiệc cuối năm

17/11/2022
Top 3 điều đặc biệt của rượu vang Úc

Top 3 Điều Đặc Biệt Của Rượu Vang Úc Nơi Khác Không Có Được

11/07/2022

Sản phẩm