RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

Rượu vang organic là gì? Rượu vang Organic có tác dụng gì và khác biệt như thế nào với rượu vang thông thường? Cùng khám phá những dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao này nhé.

Rượu Vang Organic Hay Rượu Vang Hữu Cơ Là Gì?

Rượu vang hữu cơ với các hoạt động canh tác vườn nho sinh học, hữu cơ, bền vững đã được áp dụng vào quá trình sản xuất rượu vang mà không sử dụng bất kỳ hoá chất nào. Phương pháp sản xuất thủ công như lên men với nấm men tự nhiên, không gạn lọc trước khi đóng chai làm cho rượu vang organic giữ được hương vị nguyên chất, thể hiện tốt nhất đặc trưng khí hậu, thổ nhưỡng tại nơi chúng được tạo ra.

Ngoài Organic, còn 1 tiêu chuẩn cao cấp hơn đó chính là tiêu chuẩn sinh học Bio – Dynamic mà những thương hiệu rượu vang Úc tại Sài Gòn FS đã chinh phục thành công. Úc sở hữu rất nhiều thương hiệu Organic, tiêu biển phải kể đến như Robinvale (Murray Darling) – đạt chuẩn Organic, Bio-Dynamic từ năm 1980 và Paxton (McLaren Vale) – đạt chuẩn Organic, Bio-Dynamic năm 2011.

Robinvale Organic Wine

Rượu Vang Organic – Ngon Hơn, Tốt Hơn Cho Sức Khỏe

Đối với đa số người uống rượu, hương vị là yếu tố quan trọng nhất. Rượu vang organic được làm ra với sự cẩn thận đến chi tiết, các loại nho được phân loại rất kỹ lưỡng và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên chứ không phải lên men nhân tạo. Các cây nho phải tự cắm rễ sâu dưới lòng đất để tìm nguồn nước, điều này khiến cho bộ rễ cây nho rất vững chắc và tập trung phát triển cho cây và quả nho và cũng giúp tạo ra những loại rượu vang có hương vị đặc sắc.

Vì những yếu tố thuần tự nhiên, rượu vang hữu cơ, bio-dynamic còn mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn so vớ sản phẩm thông thường cho sức khỏe nhất là về các vấn đề về tim mạch và tuần hoàn.

Rượu vang Organic xu hướng mới của thế giới

Mua Rượu Vang Organic, Rượu Vang Úc Ở Đâu Uy Tín?

Sài Gòn FS vinh dự được phân phối độc quyền 2 thương hiệu rượu vang organic hàng đầu tại Úc là RobinvalePaxton với những chai vang organic ngon nhất và chất lượng cao nhất. Chất lượng của những chai vang organic tại Sài Gòn FS đã được minh chứng bở hàng loạt giải thưởng danh giá trong những cuộc thi về vang tại Úc cũng như trên thế giới. Chắc chắn, bạn sẽ chọn cho mình được chai rượu vang hữu cơ ưng ý khi đến với Sài Gòn FS!

Paxton Organic wine

Chất lượng cuộc sống đang ngày càng được người tiêu dùng chú trọng, sản phẩm ngày nay không chỉ phải có hương vị tốt

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

c85177c0c0610eabcad30078983c4ab3

Lý do đằng sau sự thay đổi từ nút bần sang nắp vặn trong ngành công nghiệp rượu vang

09/03/2023
Post

Rượu vang uống ở nhiệt độ như nào là phù hợp?

07/03/2023
Post (2)

Lựa chọn loại rượu vang dành cho buổi tiệc cuối năm

17/11/2022
Top 3 điều đặc biệt của rượu vang Úc

Top 3 Điều Đặc Biệt Của Rượu Vang Úc Nơi Khác Không Có Được

11/07/2022

Sản phẩm