RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

RƯỢU VANG HỮU CƠ HAY RƯỢU VANG ORGANIC LÀ GÌ?

Rượu vang organic là gì? Rượu vang Organic có tác dụng gì và khác biệt như thế nào với rượu vang thông thường?

Rượu vang hữu cơ với các hoạt động canh tác vườn nho sinh học, hữu cơ, bền vững đã được áp dụng vào quá trình sản xuất rượu vang mà không sử dụng bất kỳ hoá chất nào. Phương pháp sản xuất thủ công như lên men với nấm men tự nhiên, không gạn lọc trước khi đóng chai làm cho rượu vang organic giữ được hương vị nguyên chất, thể hiện tốt nhất đặc trưng khí hậu, thổ nhưỡng tại nơi chúng được tạo ra. Ngoài organic, còn 1 tiêu chuẩn cao cấp hơn đó chính là tiêu chuẩn sinh học Bio – Dynamic mà những thương hiệu rượu vang Úc tại Sài Gòn FS đã chinh phục thành công.

Tại Úc, có nhiều thương hiệu vang organic, tiêu biển phải kể đến như Robinvale (Murray Darling) – đạt chuẩn vang Organic, Bio-Dynamic từ năm 1980 và Paxton (McLaren Vale) – đạt chuẩn vang Organic, Bio-Dynamic năm 2011.

 

Robinvale Organic Wine

RƯỢU VANG ORGANIC – NGON HƠN VÀ TỐT HƠN CHO SỨC KHỎE

Đối với đa số người uống rượu, hương vị là yếu tố quan trọng nhất. Rượu vang organic được làm ra với sự cẩn thận đến chi tiết, các loại nho được phân loại rất kỹ lưỡng và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên chứ không phải lên men nhân tạo. Các cây nho phải tự cắm rễ sâu dưới lòng đất để tìm nguồn nước, điều này khiến cho bộ rễ cây nho rất vững chắc và tập trung phát triển cho cây và quả nho và cũng giúp tạo ra những loại rượu vang có hương vị đặc sắc.

Vì những yếu tố thuần tự nhiên, rượu vang organic, bio-dynamic còn mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn so với rượu vang thông thường cho sức khỏe nhất là về các vấn đề về tim mạch và tuần hoàn.

Rượu vang Organic xu hướng mới của thế giới

 

MUA RƯỢU VANG ORGANIC Ở ĐÂU?

Sài Gòn FS vinh dự được phân phối độc quyền 2 thương hiệu rượu vang organic hàng đầu tại Úc là RobinvalePaxton với những chai vang organic ngon nhất và chất lượng cao nhất. Chất lượng của những chai vang organic tại Sài Gòn FS đã được minh chứng bở hàng loạt giải thưởng danh giá trong những cuộc thi về rượu vang tại Úc cũng như trên thế giới. Chắc chắn, bạn sẽ chọn cho mình được chai rượu vang organic ưng ý khi đến với Sài Gòn FS!

Paxton Organic wine

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

ULUPNA Royal Phoenix 2

RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG TẠI ÚC

16/03/2022
Rượu vang Úc Pettavel

RƯỢU VANG PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI BẬC NHẤT CỦA ÚC

05/03/2022
Cửa hàng rượu vang Úc tại HCM

CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC TẠI HCM

25/02/2022
Rượu vang không cồn Robinvale

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

25/01/2022

Sản phẩm