RƯỢU VANG PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI BẬC NHẤT CỦA ÚC

RƯỢU VANG PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI BẬC NHẤT CỦA ÚC

RƯỢU VANG PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU GẦN 200 NĂM TUỔI

Rượu vang Pettavel là một trong số ít những thương hiệu rượu vang chứng kiến toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc. Pettavel hiện là thương hiệu lâu đời và uy tín bậc nhất tại Úc.

Được thành lập từ năm 1842 – cùng thời kỳ đầu của rượu vang Úc bởi ngài David Pettavel, thương hiệu đã trồng những vườn nho thương mại đầu tiên ở Victoria bắt đầu từ Geelong và sau này đã phát triển cả tới Yarra Valley và nhanh chóng trở thành nhà làm rượu quan trọng bậc nhất của khu vực này.

pettavel shiraz steak

THƯƠNG HIỆU RƯỢU VANG TIÊU BIỂU CỦA ÚC

Với phong cách làm vang cổ điển và tiếp nhận những gì tiên tiến nhất của phong cách trẻ trung đặc trưng từ nền công nghiệp rượu vang Úc , Pettavel đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và một vị thế vững chắc không chỉ với Úc mà còn trên toàn thế giới.

Với vị thế của mình, rượu vang Pettavel đã vinh dự là thương hiệu được tiếp đón Công tước xứ Edinburgh vào năm 1867 đến việc chiêu đãi các đời Thủ tướng Úc trong những năm gần đây.

Pettavel Old Vine

PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU RƯỢU VANG CAO CẤP VÀ NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Pettavel đã không ngừng phát triển và gặt hát nhiều thành công tại Úc cũng như quốc tế. Trong những năm gần đây, rượu vang Pettavel đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế với tư cách là nhà máy rượu 5 sao James Halliday. Thương hiệu này đã chinh phục được các phân khúc thị trường khác nhau trên toàn cầu, kể cả những thị trường khó tính và có truyền thống về rượu vang lâu đời như Châu Âu – điển hình là Thụy Sĩ.

THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG PETTAVEL CAO CẤP TẠI SÀI GÒN FS

Vinh dự là đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu rượu vang Pettavel tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý rộng khắp, Sài Gòn FS vẫn luôn nỗ lực mang đến những chai vang hảo hạng của Pettavel cũng như các thương hiệu lớn và uy tín của rượu vang Úc đến với những tín đồ mê vang tại Việt Nam.

 

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

ULUPNA Royal Phoenix 2

RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG TẠI ÚC

16/03/2022
Cửa hàng rượu vang Úc tại HCM

CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC TẠI HCM

25/02/2022
Rượu-Vang-ORGANIC

RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

15/02/2022
Rượu vang không cồn Robinvale

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

25/01/2022

Sản phẩm