Rượu Vang Pettavel – Thương Hiệu Lâu Đời Bậc Nhất Của Úc

Rượu Vang Pettavel – Thương Hiệu Lâu Đời Bậc Nhất Của Úc

Rượu Vang Pettavel Thương Hiệu Gần 200 Năm

Rượu vang Pettavel là một trong số ít những thương hiệu rượu vang chứng kiến toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của ngành nghề quan trọng bậc nhất của xứ sở Chuột túi và là thương hiệu lâu đời, uy tín bậc nhất tại Úc

Rượu Vang Pettavel – Thương Hiệu Gần 200 Năm Tuổi

Được thành lập từ năm 1842 – cùng thời kỳ đầu của rượu vang Úc bởi ngài David Pettavel, thương hiệu đã trồng những vườn nho thương mại đầu tiên ở Victoria bắt đầu từ Geelong và sau này đã phát triển cả tới Yarra Valley và nhanh chóng trở thành nhà làm rượu quan trọng bậc nhất của khu vực cung quanh vịnh Phillip.

Trải qua thời gian hàng trăm năm thăng trầm, Pettavel vẫn luôn là cái tên được coi như ngọn hải đăng để các nhà làm rượu trong khu vực học hỏi và đặt làm tiêu chuẩn để đồng hành và phát triển. Thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ trở thành một thương hiệu được biết đến tại nhiều quốc gia, trong đó có cả những quốc gia khó tính tại Châu Âu.

pettavel shiraz steak

Thương Hiệu Rượu Vang Úc Tiêu Biểu Trong Suốt Quá Trình Lịch Sử

Với phong cách làm vang cổ điển và tiếp nhận những yếu tố khoa học tiên tiến nhất cùng phong cách trẻ trung, phóng khoáng đặc trưng từ nền công nghiệp rượu vang Úc, Pettavel đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và một vị thế vững chắc không chỉ tại quê  hương mà còn trên thị trường quốc tế.

Trong suốt lịch sử lâu đời của mình, rượu vang Pettavel đã vinh dự là thương hiệu được tiếp đón Công tước xứ Edinburgh vào năm 1867 đến việc chiêu đãi các đời Thủ tướng Úc trong những năm gần đây. Thương hiệu còn được tin chọn trong rất nhiều bữa tiệc của chính phù và các sự kiện của những doanh nghiệp tại Úc.

Pettavel Old Vine

Rượu Vang Pettavel Đã Gặt Hái Nhiều Thành Công Vang Dội

Rượu vang Pettavel đã không ngừng phát triển và gặt hát nhiều thành công tại Úc cũng như quốc tế. Trong những năm gần đây, thương hiệu này đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế với tư cách là nhà máy rượu chuẩn 5 sao James Halliday. Thương hiệu đã chinh phục được các phân khúc thị trường khác nhau trên toàn cầu, kể cả những thị trường khó tính và có truyền thống về vang lâu đời như Châu Âu – điển hình là Thụy Sĩ.

Hiện đang sở hữu nhiều vườn nho từ nhiều vùng khác nhau, nổi bật nhất phải kể đến vườn nho lớn nhất tại khu vực Yarra Valley, Pettavel vẫn luôn không ngừng nổ lực mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng, nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm hoàn hảo, tinh tế nhất cho người yêu vang.

Vinh dự là đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu rượu vang Pettavel tại Việt Nam, với hệ thống đại lý và đối tác rộng khắp, Sài Gòn FS vẫn luôn nỗ lực mang đến những chai vang hảo hạng từ các thương hiệu lớn và uy tín của Úc đến với những tín đồ mê vang tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Với Sài Gòn FS, rượu vang không chỉ là một món đồ uống, mà còn là văn hóa và những câu chuyện chờ đợi được khám phá.

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

c85177c0c0610eabcad30078983c4ab3

Lý do đằng sau sự thay đổi từ nút bần sang nắp vặn trong ngành công nghiệp rượu vang

09/03/2023
Post

Rượu vang uống ở nhiệt độ như nào là phù hợp?

07/03/2023
Post (2)

Lựa chọn loại rượu vang dành cho buổi tiệc cuối năm

17/11/2022
Top 3 điều đặc biệt của rượu vang Úc

Top 3 Điều Đặc Biệt Của Rượu Vang Úc Nơi Khác Không Có Được

11/07/2022

Sản phẩm