RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG TẠI ÚC

RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG TẠI ÚC

RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG TẠI ÚC

Thương hiệu rượu vang Ulupna nằm tại Goulburn Valley – Central Victoria, là một thương hiệu lớn tại Úc, Ulupna lấy cảm hứng từ hình ảnh cô gái mạnh mẽ trong tiếng gọi của bộ tộc thổ dân địa phương Yorta Yorta.

Là một vùng có thổ nhưỡng trù phú, giàu khoáng sản và phù sa đi kèm với điều kiện khí hậu đặc biệt, vườn nho tại đây còn được tưới tiêu bằng nguồn nước khoáng thiên nhiên tạo nên những chai rượu vang cực kỳ đặc biệt chỉ có tại Ulupna.

THƯƠNG HIỆU BẬC NHẤT TẠI GOULBURN VALLEY LÂU ĐỜI

Ngành trồng nho trong vùng có từ những năm 1850 với một số cây nho Shiraz và Marsanne lâu đời nhất thế giới. Các nhà máy rượu ở đây sản xuất rượu vang với cái giống nho đặc trưng như Shiraz, Cabernet Sauvignon, Marsanne, Roussanne, Viognier và Grenache, có nguồn gốc từ Thung lũng Rhône của Pháp.

Thương hiệu rượu vang Ulupna được chính thức thành lập vào năm 1980 và nhanh chóng phát triển thành một thương hiệu cao cấp và uy tín của rượu vang Úc. Với truyền thống nghệ thuật lâu đời trong các thế hệ của người sáng lập và điều hành, những chai rượu vang tại đây được sản xuất dựa trên một tình yêu với mảnh đất cũng như tình yêu với nghệ thuật, mang đậm nét tinh tế từ vẻ bề ngoài đến hương vị đậm đà đầy chiều sâu của rượu.

Ulupna Chardonnay

RƯỢU VANG ULUPNA – THƯƠNG HIỆU RƯỢU VANG CAO CẤP

Với 3 dòng sản phẩm chính là Domain Name, Viviana Ferrari Collection và dòng cao cấp nhất là Royal Phoenix, Ulupnacó sản lượng ấn tượng với hơn 200.000 chai rượu vang được sản xuất mỗi năm, mặc dù vậy, không dễ dàng để bạn có thể sở hữu những chai rượu vang Ulupna thượng hạng vì độ săn đón gắt gao trên thị trường.

Bộ sưu tập hơn 200 giải thưởng lớn tại Úc cũng như các cuộc thi và triển lãm quốc tế về rượu vang là minh chứng rõ ràng cho chất lượng hảo hạng cho từng chai rượu vang Ulupna. Những chai vang tại đây cũng thường xuyên được đánh giá trên 90 điểm (thang điểm 100) bởi những chuyên gia và nhà phê bình rượu nổi tiếng như James Halliday như một minh chứng cho vị thế của Ulupna trong ngành rượu vang Úc.

Rượu vang Úc Ulupna Royal Phoenix

Sài Gòn FS – Australia Wine
Địa chỉ: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

Rượu vang Úc Pettavel

RƯỢU VANG PETTAVEL – THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI BẬC NHẤT CỦA ÚC

05/03/2022
Cửa hàng rượu vang Úc tại HCM

CỬA HÀNG RƯỢU VANG ÚC TẠI HCM

25/02/2022
Rượu-Vang-ORGANIC

RƯỢU VANG ORGANIC – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ GIỚI

15/02/2022
Rượu vang không cồn Robinvale

RƯỢU VANG KHÔNG CỒN ORGANIC ROBINVALE

25/01/2022

Sản phẩm