Rượu vang Ulupna – Thương Hiệu Danh Tiếng Của Rượu Vang Úc

Rượu vang Ulupna – Thương Hiệu Danh Tiếng Của Rượu Vang Úc

Thương hiệu rượu vang Ulupna nằm tại Goulburn Valley – Central Victoria, là một thương hiệu lớn tại Úc, thương hiệu lấy tên từ cảm hứng về hình ảnh cô gái mạnh mẽ trong tiếng gọi của bộ tộc thổ dân địa phương Yorta Yorta.

Rượu vang Ulupna – Thương hiệu quan trọng bậc nhất trong khu vực

Goulburn Valley là một trong những vùng trồng và sản xuất vang đầu tiên tại Victoria, rượu vang Ulupna cũng được thừa hưởng những cách thức sản xuất giàu tính truyền thống tại đây. Là một vùng có thổ nhưỡng trù phú, giàu khoáng sản và phù sa bậc nhất của rượu vang Úc đi kèm với điều kiện khí hậu đặc biệt, vườn nho tại đây còn được tưới tiêu bằng nguồn nước khoáng thiên nhiên tạo nên những chai vang cực kỳ đặc biệt.

Sở hữu vườn nho rộng lớn, thương hiệu này đã sản xuất nhiều dòng rượu vang chất lượng, được ngâm ủ kỹ càng với mỗi dòng sản phẩm lại mang một đặc điểm khác nhau về hương vị, tạo nên sự đa dạng hiếm có. Có một đặc điểm chung của các dòng sản phẩm từ Ulupna đó chính là sự khắt khe về tiêu chuẩn và quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đầu ra được kiểm soát chặt chẽ.

Xuất thân tại vùng giàu truyền thống Goulburn Valley

Ngành trồng nho trong vùng có từ những năm 1850 với một số cây nho Shiraz và Marsanne lâu đời nhất thế giới. Các nhà máy rượu ở đây sản xuất rượu vang với cái giống nho đặc trưng như Shiraz, Cabernet Sauvignon, Marsanne, Roussanne, Viognier và Grenache có nguồn gốc từ Thung lũng Rhône của Pháp.

Thương hiệu rượu vang Ulupna được chính thức thành lập vào năm 1980 và nhanh chóng phát triển thành một thương hiệu cao cấp và uy tín của rượu vang Úc. Với truyền thống nghệ thuật lâu đời trong các thế hệ của người sáng lập và điều hành, những chai vang tại đây được sản xuất dựa trên một tình yêu với mảnh đất cũng như tình yêu với nghệ thuật, mang đậm nét tinh tế từ vẻ bề ngoài đến hương vị đậm đà đầy chiều sâu của rượu.

Ulupna Chardonnay

Thương hiệu rượu vang Úc cao cấp

Với 3 dòng sản phẩm chính là Domain Name, Viviana Ferrari Collection và dòng cao cấp nhất là Royal Phoenix, nhà máy sản xuất của thương hiệu có sản lượng ấn tượng với hơn 200.000 chai rượu vang được sản xuất mỗi năm, mặc dù vậy, không dễ dàng để bạn có thể sở hữu những chai rượu vang Ulupna thượng hạng vì độ săn đón gắt gao trên thị trường.

Bộ sưu tập hơn 200 giải thưởng lớn tại Úc cũng như các cuộc thi và triển lãm quốc tế là minh chứng rõ ràng cho chất lượng hảo hạng cho từng chai vang. Những chai vang tại đây cũng thường xuyên được đánh giá trên 90 điểm (trên thang điểm 100) bởi những chuyên gia và nhà phê bình rượu nổi tiếng điển hình là James Halliday như một minh chứng cho vị thế của thương hiệu trong ngành rượu vang Úc.

Rượu vang Úc Ulupna Royal Phoenix

Sài Gòn FS vinh hạnh là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu rượu vang Ullupna tại Việt Nam. Với định hướng mang lại những dòng sản phẩm chất lượng bậc nhất đến với người yêu vang tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ xứ sở chuột túi.

Sài Gòn FS – Australia Wine
Showroom: 127 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.
Hotline: 0986 055 900 – 0901 49 00 88
Website: saigonfs.vn

Bài viết mới

c85177c0c0610eabcad30078983c4ab3

Lý do đằng sau sự thay đổi từ nút bần sang nắp vặn trong ngành công nghiệp rượu vang

09/03/2023
Post

Rượu vang uống ở nhiệt độ như nào là phù hợp?

07/03/2023
Post (2)

Lựa chọn loại rượu vang dành cho buổi tiệc cuối năm

17/11/2022
Top 3 điều đặc biệt của rượu vang Úc

Top 3 Điều Đặc Biệt Của Rượu Vang Úc Nơi Khác Không Có Được

11/07/2022

Sản phẩm